Luyện Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà luyện thi lớp 6 vào trường Amsterdam. Lấy lại kiến thức cho học sinh lớp 5, luyện thi cho học sinh giỏi trên địa bàn các Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa và các Huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Thanh Trì…

Luyện Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam

Luyện Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội chuyên cung ứng giáo viên, sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng luyện thi lớp 6 vào trường Amsterdam học sinh đảm bảo uy tín chất lượng .

Trường THPT chuyên Amsterdam là trường duy nhất của Hà Nội tổ chức thi tuyển vào lớp 6. Mọi năm trường chỉ tuyển sinh 360 chỉ tiêu nhưng con số đăng ký vẫn lên đến hàng ngàn hồ sơ.

Luyện thi lớp 6. Đây là trường duy nhất ở Hà Nội được phép tuyển sinh lớp 6 bằng hình thức thi tuyển (tất cả các trường còn lại tuyển sinh bằng phương pháp xét tuyển), do vậy, số lượng thí sinh dự thi rất đông, dao động từ 3.500 – 4.000 thí sinh tùy từng năm trong khi chỉ tiêu vào trường chỉ ở mức 320 – 360.
Năm học 2013 -2014, tỉ lệ chọi vào lớp 6 trường chuyên Amsterdam là 1/12 và xu hướng còn tăng cao hơn trong những năm tới. Chính vì thế, để trúng tuyển vào lớp 6 Amsterdam không phải là chuyện đơn giản.

Theo thống kê điểm chuẩn từ nhiều năm qua, muốn trúng tuyển vào trường này, học sinh phải đạt trung bình ít nhất 8 điểm/môn (không nhân hệ số). Nhiều năm nay, đây luôn được coi là một trong những cuộc thi căng nhất ở Hà Nội.

Luyện thi vào trường Amsterdam. Mặc dù chỉ thi 3 môn toán, ngữ văn và tiếng Anh nhưng theo hiệu trưởng một trường tiểu học ở Quận Hoàn Kiếm cho biết, để vào được trường Amsterdam không phải là chuyện dễ dàng.

Quý phụ huynh có con em chuẩn bị lên lớp 5, đạt thành tích học sinh giỏi, xuất sắc của các trường Tiểu học trong và ngoài thành phố có nguyện vọng tham dự kỳ thi vào lớp 6 Trường PTTH chuyên Amsterdam, xin liên hệ trực tiếp về Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cam kết sẽ tư vấn cho quý phụ huynh phương pháp học tập hiệu quả nhất. và cung ứng cho quý vị gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng nhất .

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm chuyên:
• Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
• Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
• Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

MỤC TIÊU GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ SƯ PHẠM:
• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>