Luyện thi đại học THPT Quốc Gia

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội có đội ngũ giáo viên, sinh viên kinh nghiệm Luyện thi đại THPT Quốc Gia tại Gia Lâm, Hoài Đức , Thanh Trì, Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ , Quận Thanh Xuân, Quận Từ Liêm, quận Đống Đa

Gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học

Trung tâm dịch vụ gia sư Hà Nội cung cấp:
Gia sư Toán
Gia sư Lý
Gia sư Hóa
Gia sư Ngoại Ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp…
Gia sư Sinh Học
Gia sư Văn
Gia sư Sử
Gia sư Địa

 Luyện thi đại THPT Quốc Gia

=> Các cấp khối: cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi THCS, THPT, luyện thi Đại Học, Cao Đẳng
– Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm hiểu rằng: DẠY KÈM MỘT THẦY MỘT TRÒ là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH CÓ HỌC LỰC YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức !- Trung tâm gia sư Bình Dương hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường trên địa bàn Thành Phố Bình Dương, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 

– Với phong cách giáo dục hiện đại không chỉ truyền cho các em kiến thức mà còn truyền cho các em sự đam mê và khả năng tư duy vốn là điểm yếu của các học sinh Việt Nam.
– Với phương châm“ UY TÍN – TIN CẬY ”, Trung tâm Gia Sư Hà Nội ra đời và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn .
– Đến với Trung tâm gia sư  sư phạm Hà Nội, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp Dạy kèm tại nhà luyện thi đại THPT Quốc Gia của trung tâm chúng tôi như :
Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
ĐẶC BIỆT:
Sẽ cho GV của Trung Tâm đến tại nhà phụ huynh để xem về sức học của học sinh. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học có hiệu quả nhất.Trung Tâm sẽ chọn ra những GV có kinh nghiệm lâu năm, phương pháp sư phạm mới dể hiểu đễ giúp học tiếp thu nhanh mà các trung tâm khác không có.
Trong quá trình giảng dạy Nếu học sinh không tiến bộ Trung Tâm hoàn toàn KHÔNG nhận học phí.
Trung tâm hoạt động dựa vào tiêu chí “ Thành tích của học sinh là thước đo thành công của trung tâm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>