Gia Sư Lớp 3- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 3

Khi bé lên lớp 3 chương trình học khác nhiều so với năm bé học lớp 1,2 .Bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn, phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học.Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 3 cho bé trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Mới đây một phụ huynh gửi đã chia sẻ “Phiếu ôn tập Toán và tiếng Việt tuần 20″ của con gái mình, học sinh lớp 3 một trường tiểu học ở Hà Nội, thực ra là đề thi của 2 môn này. Đề do cô giáo dạy thêm “thử tài” học trò, nhưng dù chính quy hay học thêm, đọc đề sẽ hiểu vì sao trẻ con cấp một cũng học đêm học ngày.

Gia sư dạy kèm lớp 3

Gia sư dạy kèm lớp 3

Chương trình giáo khoa lớp 3 ngày càng được cải tiến và thêm phần nâng cao ,làm sao bé nhà bạn có thể theo kịp bạn bè nếu không có người kèm cặp ngay từ ban đầu . nhưng việc cho con trẻ học ngày học đêm là một giải pháp làm cho con trẻ chán nản với việc học . Hãy để trẻ học với tâm lý thoải mái nhất ,đó mới là cách làm cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất mà lại không gây nhàm chán cho trẻ .
Nhưng làm thế nào tạo cho trẻ tâm lý thoải mái trong việc học ,việc này đòi hỏi người dạy phải có kỹ năng sư phạm thấu hiểu tâm lý của trẻ.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI tự hào là trung tâm dạy kèm tạo dựng được niềm tin của quý phụ huynh trong nhiều năm qua .
Với đội ngũ gia sư lớp 3 đảm bảo chất lượng là giáo viên, sinh viên có nhiều chuyên môn về dạy kèm cho học sinh tiểu học tại HÀ NỘI giỏi và uy tín :
Gia sư dạy kèm lớp 3 Có trình độ và nghiệp vụ sư phạm vững vàng
Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 3 Có khả năng truyền nguồn đam mê cho các bé ngay từ đầu.
Gia sư lớp 3 Có khả năng luyện chữ đẹp và tư duy Toán Tiểu học

Gia Sư SƯ PHẠM HÀ NỘI cung cấp gia sư chuyên:
Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại HÀ NỘI
Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
Dạy kèm tin học thi chứng chỉ A, B, C, văn phòng …
Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>