Gia sư dạy kèm tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư dạy kèm tại nhà Sư Phạm Hà Nội là một trong những trung tâm gia sư tư vấn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên khu vực Quận Hoàn Kiếm của Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm là nơi quy tụ các ngôi trường danh tiếng của Hà Nội, các em học sinh tại đây luôn gặp không ít khó khăn với khối lượng kiến thức ngày càng sâu rộng. Do đó, việc tìm đến một gia sư hướng dẫn bài vở tại nhà là giải pháp để các em học sinh có thể hiểu sâu sắc hơn những kiến thức đã được truyền đạt trên lớp. Đồng thời, gia sư Quận Hoàn Kiếm sẽ giúp các em học sinh tiếp cận với các phương pháp học tập mới để nâng cao kỹ năng tư duy phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

gia sư quận Hoàn Kiếm

gia sư quận Hoàn Kiếm

Gia Sư dạy kèm Sư Phạm Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Đến với Trung tâm gia sư Quận Hoàn Kiếm các em học sinh sẽ có cơ hội được học tập với các Giáo viên và các bạn Sinh Viên của các Trường Đại Học đến từ trường ĐH danh tiếng: ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH kinh tế quốc dân, Học Viện Ngân Hàng…cách giảng dạy chuyên nghiệp phương pháp giảng dạy đề cao sự tự giác, phát huy tư duy sáng tạo cho các em học sinh.

Các gia sư giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi sẽ mang đến cho các em học sinh sự hứng thú trong học tập, lấy lại những kiến thức cơ bản và nâng cao chỉ trong một thời gian ngắn. Với phương châm “khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh” các gia sư dạy kèm tại nhà luôn mang đến cho các em học sinh sự tự tin tuyệt đối khi đối diện với những kỳ thi đầy thử thách.
Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo quy trình bài bản từ trung tâm gia sư Quận Hoàn KiếmQuý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm trao gởi niềm tin giáo dục con em mình cho chúng tôi.

Gia sư Quận Hoàn Kiếm Uy Tín Hà Nội cung cấp gia sư chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các Quận Hoàn Kiếm – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc
– gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D…
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà Quận Hoàn Kiếm:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.
Đến với gia su day kem tai nha Quận Hoàn Kiếm, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Quận Hoàn Kiếm chi nhánh Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>