Gia sư dạy kèm tại nhà quận Cầu Giấy

Trãi qua nhiều năm Trung Tâm Gia Sư Quận Cầu Giấy thuộc chi nhánh Gia Sư Sư Phạm Hà Nội luôn là nơi đáng tin cậy của Quý Phụ Huynh trên khu vực Quận Cầu Giấy trong việc tìm kiếm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Quận Cầu Giấy là một khu dân cư mới hiện đại với nhiều ngôi trường lớn đã và đang phát triển. Các em học sinh ở quận Cầu Giấy ngoài tiếp thu những kiến thức cơ bản trên lớp và luôn muốn trao dồi thêm những kiến thức nâng cao. Vì vậy các em cần có một gia sư dạy kèm tại nhà để hỗ trợ các em giải quyết những khó khăn trong học tập.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Cầu Giấy

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Cầu Giấy

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Cầu Giấy

Với đội ngũ gia sư dạy kèm Quận Cầu Giấy nhiều năm kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, đầy nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ tạo cầu nối để Quý Phụ Huynh có thể tìm được một gia sư giỏi từ các trường danh tiếng trên khu vực Hà Nội như: THPT Gia Định, TH Kỳ Đồng, THCS Lê Quý Đôn, … và các bạn sinh viên của các trường có điểm thi đại học đầu cao như: DH Ngoại Thương, DH Kinh Tế, DH Sư Phạm, KHTN,….Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bài bản quy trình cụ thể của trung tâm hy vọng sẽ giúp cho các bạn học viên và các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập.

Quý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm với sự bố trí gia sư dạy kèm tại nhà từ trung tâm gia sư quận Cầu Giấy  sẽ luôn theo sát tình hình học tập của con em mình, họ sẽ báo cáo kết quả học tập thường xuyên để Quý Phụ Huynh tham khảo. Phụ huynh sẽ cảm nhận sự tiến bộ rõ nét của các em qua từng giai đoạn.

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận Cầu Giấy Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Quận Cầu Giấy thuộc chi nhánh Trung Tâm gia sư sư phạm Hà Nội, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm gia sư giỏi tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>