GIA SƯ CẤP 3

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi. Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà Cấp 3 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa… luyện thi Đại học khối A, A1, B, C, D, V, H… có thể liên hệ Trung Tâm Sư Phạm Uy Tín Hà Nội để được tư vấn và giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh lớp 10, 11, 12.

Gia Sư Lớp 12- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 12

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Năng Khiếu. Báo bài các môn cho học sinh lớp 12. Lấy lại kiến thức cho học sinh lớp 12, luyện thi cho học sinh giỏi, luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D, V, H… trên địa bàn các Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa và các Huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Thanh Trì…

Trung tâm gia sư SƯ PHẠM HÀ NỘI chuyên cung ứng gia sư lớp 12 trong toàn khu vực HÀ NỘI đảm bảo uy tín chất lượng ..

Gia sư lớp 12- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 12

Gia sư lớp 12- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 12

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 12. Khi năm học 2013-2014 kết thúc, đa phần các bạn học sinh lớp 11 chuẩn bị lên lớp 12 đều có những dự định học tập cho riêng mình nhằm chuẩn bị cho kì thi đại học 2015. Tuy nhiên, không ít bạn chưa thực sự biết bắt tay vào quá trình này như thế nào và thường sa đà ngay vào việc học và học với thời gian biểu dày đặc các buổi trong tuần.Tham khảo những chia sẻ dưới đây của các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các bạn học sinh, các bạn có thể tự xây dựng cho mình một kế hoạch học tập hợp lý và hiệu quả trong kì nghỉ hè này.
Ngay sau kết thúc năm học lớp 11 tại trường, các bạn học sinh nên dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có tâm lý thật thoải mái. Do vậy, nên tập trung vào ôn lại chương trình lớp 10,11 để sau này ôn lại sẽ thuận lợi vì kiến thức lớp 10, 11 chiếm từ 10-40% kiến thức thi ĐH (tuỳ vào từng môn). Đồng thời dành thời gian học chương trình lớp 12 để đảm bảo đủ nền tảng cơ bản trước khi bắt tay vào ôn thi đại học.

Gia sư lớp 12. Khi đã có một lượng kiến thức căn bản nhất định, bạn sẽ bắt tay vào quá trình ôn thi đại học để vừa củng cố kiến thức đã học vừa trang bị toàn diện kiến thức theo cấu trúc quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết thúc năm học lớp 12 học sinh sẽ trải qua một kỳ thi quan trọng .Một bước ngoặt lớn đánh dấu một đời người , vui có , buồn có. Bạn có muốn nhìn thấy con bạn khóc không ?? Con bạn khóc vì đậu vào được một trường đại học danh tiếng bạn sẽ vui hơn con gấp nhiều lần. Nếu con khóc vì thi trượt bạn sẽ buồn hơn con gấp vạn lần , Bậc làm cha mẹ ai lại muốn con mình đau .Vậy tại sao bạn không lập cho con một kế hoạch học tập thật khoa học ngay từ khi trẻ bắt đầu học lớp 12 .Không nên bắt trẻ đi học thêm nhiều , chạy xô đi học hết môn này đến môn khác sẽ làm trẻ rất mệt mỏi . Thay vào đó bạn nên tìm cho con bạn một gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ, tập trung vào những môn sẽ thi đại học .

Gia sư dạy kèm lớp 12. Một người gia sư sư phạm là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng sẽ giúp con bạn tiếp thu một lượng kiến thức đầy đủ và vững chắc . Bên cạnh đó gia sư sinh viên cũng là một lựa chọn thông minh cho bạn , Gia sư sinh viên ở TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI được lựa chọn rất kỹ từ những sinh viên có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học những năm trước .Họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm truyền đạt lại cho con bạn , và là một người bạn đồng hành rất tốt với con bạn trong suốt quá trình ôn luyện đầy vất vả này.
Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư SƯ PHẠM HÀ NỘI sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với Phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng ” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm chuyên:
• Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
• Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
• Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

MỤC TIÊU GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ SƯ PHẠM:
• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Gia Sư Lớp 11- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 11

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Báo bài các môn cho học sinh lớp 11. Lấy lại kiến thức cho học sinh lớp 11, luyện thi cho học sinh giỏi trên địa bàn các Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa và các Huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Thanh Trì…

Gia Sư Lớp 11- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 11

Gia Sư Lớp 11- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 11

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11. Con bạn đã đi được 1/3 chặng đường của chương trình Trung học phổ thông. Khi bước sang chặng đường thứ 2 của năm học lớp 11 có lẽ sẽ khó khăn và vất vả hơn rất nhiều. Tìm gia sư dạy kèm luôn là giải pháp tốt nhất mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Gia sư lớp 11. Ngay sau kết thúc năm học lớp 10 tại trường, các bạn học sinh nên dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có tâm lý thật thoải mái. Tâm lý lo sợ với việc phải bắt tay ngay vào việc học sẽ làm cho bạn bị cẳng thẳng và là nguyên nhân dẫn đến việc học không hiệu quả.
Gia sư dạy kèm lớp 11. Theo kinh nghiệm mà các thầy cô giáo chia sẻ kiến thức thi ĐH nằm trong chương trình các lớp 10, 11, 12 chứ không phải ở đâu khác. vì vậy con bạn cần phải dành thời gian rà soát các kiến thức đã học ở lớp 10 để ôn tập và củng cố lại kiến thức. Tiếp theo đó là học kiến thức căn bản trong sách giáo khoa 11 đối với các môn mà bạn dự kiến thi đại học. Theo thống kê các năm trước, kiến thức lớp 10, 11 chiếm từ 10-40% kiến thức thi ĐH (tùy vào từng môn).

Vì vậy sau kỳ nghỉ hè bạn nên tìm ngay cho con một gia sư dạy kèm , giúp trẻ ôn lại kiến thức lớp 10 và bắt tay vào học kiến thức lớp 11 từ căn bản đến nâng cao .

Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư SƯ PHẠM HÀ NỘI để tìm cho con một gia sư có kinh nghiệm và kiến thức làm bạn đồng hành với con bạn trong quá trình học tập đầy vất vả này. chúng tôi có một đội ngũ gia sư là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , và các bạn gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học

Sau nhiều năm thành lập và phát triển chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất HÀ NỘI được rất được các bậc phụ huynh tin tưởng .Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư HÀ NỘI SƯ PHẠM HÀ NỘI sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với Phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng ” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm chuyên:
• Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
• Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
• Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

MỤC TIÊU GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ SƯ PHẠM:
• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Gia Sư Lớp 10- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 10

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội nhận dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử , Địa. Báo bài các môn cho học sinh lớp 10. Lấy lại kiến thức cho học sinh lớp 10, luyện thi cho học sinh giỏi trên địa bàn các Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa và các Huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Thanh Trì…

Ngày nay nền tảng kiến thức vô cùng quan trọng để giúp các em tự tin bước chân vào cuộc sống .Hiểu được tầm quan trọng đó TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI đã cộng tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên tại các trường ĐH danh tiếng vào đội ngũ gia sư lớp 10 để giúp các bậc phụ huynh khỏi niềm trăn trở khi con em mình chưa thấu hiểu sâu sắc bài vở trên lớp.

Gia Sư Lớp 10- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 10

Gia Sư Lớp 10- Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 10

Dạy kèm tại nhà lớp 10. Sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy khó khăn và giờ con bạn đang là một học sinh trung học phổ thông .Trẻ bước vào một ngôi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới và đặc biệt là lượng kiến thức mới với phương pháp giảng dạy cũng hoàn toàn mới mẻ . Liệu con bạn có thích nghi được không ???

Con bạn đang ở độ tuổi dậy thì , tâm sinh lý đang thay đổi ảnh hưởng rất nhiều đến việc học , Nếu trẻ bị ảnh hưởng bởi môi trường học không tốt liệu trẻ có thành học sinh ngoan giỏi được không ??? đặc biệt con bạn còn một kỳ thi đại học quan trọng nhất trong cuộc đời của con trẻ .

Gia sư dạy kèm lớp 10. Chuẩn bị vào đại học là một quá trình khá dài, tốn nhiều thời gian và công sức. Từ năm lớp 10, học sinh cùng gia đình cần xác định mục tiêu tương đối rõ và lập kế hoạch học tập cụ thể.Không chỉ học kiến thức trong chương trình tại lớp, nên cho trẻ tập làm quen với chương trình nâng cao .

Trung tâm dạy kèm SƯ PHẠM HÀ NỘI chúng tôi có một đội ngũ gia sư giỏi là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học. Với lượng kiến thức và kinh nghiệm họ sẽ giúp con bạn tiếp xúc với chương trình nâng cao , Những bài toán trên lớp không còn là vấn đề khiến con bạn lo lắng nữa, thay vào đó con bạn có thể giải được những bài toán khó hơn với nhiều phương pháp hơn.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất HÀ NỘI được rất được các bậc phụ huynh tin tưởng .Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư HÀ NỘI SƯ PHẠM HÀ NỘI sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với Phương châm ” Uy Tín – Tin Cậy ” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Đến với gia sư SƯ PHẠM HÀ NỘI mỗi học sinh sẽ được :
Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm
Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.